Tiến độ Lucky City cập nhật mới nhất 2023

XEM THÊM

Tiến độ Lucky City đã được tập đoàn Novaland triển khai chưa? Phân khu nào được triển khai đầu tiên? Thời gian bàn giao nhà là khi nào?

Tất cả thông tin về tiến độ dự án Lucky City sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal tổng hợp và gửi đến cho quý khách qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để có cái nhìn tổng quan về dự án này nhé.

Tiến độ Lucky City được triển khai chưa?

Hiện tại, thông tin tiến độ dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế của chúng tôi thì dự án đã hoàn thiện san lấp mặt bằng mà một số hạ tầng nội khu.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hình ảnh thực tế cho quý khách tham khảo trong bài viết này.
Đăng ký để nhận
Bảng giá - lịch thanh toán và ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư
HOẶC GỌI NGAY HOTLINE:
0938.00.77.78

gửi cho tôi ngay

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang tiến hành làm sa bàn dự án cũng như sớm làm nhà mẫu dự án để đón khách hàng đến tham quan.
Ngoài cập nhật tiến độ dự án, chúng tôi cũng có bài viết tổng hợp giá bán theo từng dòng sản phẩm và phân tích lý do nên mua ở thời điểm này.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo tại: GIÁ LUCKY CITY

Tiến độ dự án Lucky City liệu có được đảm bảo?

Dự án được tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Đây là thương hiệu bất động sản tên tuổi tại Việt Nam cũng là bảo chứng tốt nhất cho tiến độ dự án.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện tại Novaland đã sở hữu quỹ đất hơn 10.600 ha và tiềm lực tài chính thuộc đơn vị lớn thứ 2 trên trường chứng khoán. Đảm bảo đủ sức để mang dự án đến thành công.

Hơn nữa, chủ đầu tư này đã có được lòng tin của khách hàng qua danh mục hơn 50 dự án tầm cỡ khắp mọi miền đất nước. Đây toàn là những sản phẩm chất lượng dẫn đầu xu hướng được các chuyên gia trong ngành về chất lượng và tiềm năng hiện hữu.

Đặc biệt, để kiến tạo những công trình chất lượng nhất mang đẳng cấp quốc tế, trong mọi dự án chủ đầu tư đều hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng từ Mỹ, Pháp, Úc và Hàn Quốc…

Và tập đoàn còn kỳ công gầy dựng nên hệ sinh thái đẳng cấp phục vụ trọn vẹn nhu cầu của khách hàng và hình thành nhiều hạng mục tiện ích hiện đại góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho các bất động sản.

Khả năng triển khai và vận hành dự án đã được bảo chứng qua các dự án quy mô lớn mà tập đoàn triển khai như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Hills Mũi Né, Novaworld Phan Thiết,...

Dưới đây là hình ảnh thức tế các dự án mà Novaland đã triển khai:
Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ Lucky City và đánh giá liệu dự án có đảm bảo triển khai theo đúng kế hoạch không của SaleReal. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích để tham khảo.
Thực tế Novahills Mũi Né
Thực tế Novaworld Hồ Tràm
Thực tế Aqua City
Thực tế Novaworld Phan Thiết

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal - Đơn vị phân phối dự án của Novaland.
Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Sunshine Group.

Với dự án Lucky City, Lưu Quân đánh giá là rất đẹp và tiềm năng đầu tư tốt. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938 00 77 78

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối