ĐT 825 đi qua tỉnh nào? quy hoạch mở rộng ra sao?

............
ĐT 825 là tuyến đường kết nối Tây Ninh và Long An, là tuyến đường giao thông huyết mạch trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hiện nay, lưu lượng xe lưu thông trên tuyến đường này rất đông, để đáp ứng cho nhu cầu đi lại và thuận tiện liên kết vùng phát triển kinh tế, xã hội, tuyến đường này buộc phải lên phương án mở rộng và nâng cấp.

Trong bài viết này, SaleReal sẽ cập nhật tình hình tuyến đường ĐT825 đến quý khách hàng và kèm theo một số phân tích liên quan đến việc lựa chọn dự án bất động sản đầu tư an toàn ở khu vựcnày, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Quý khách đang tìm hiểu và có ý định mua đầu tư hoạc mua ở xung quanh đường tỉnh 825 thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án đáng để lựa chọn ở giai đoạn này. Sở hữu quy mô lớn lên đến 1.000ha nằm dọc theo sông Thầy Kai cùng hệ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho giới thành đạt.

Thông tin chi tiết và phân tích đầu tư quý khách có thể xem tại: LUCKY CITY

Dự án có các sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách có thể xem bài viết tổng hợp giá bán và phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm dưới đây:

- Bài viết phân tích và giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

- Bài viết phân tích và giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

- Bài viết phân tích và giá bán nhà phố tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY

Đường ĐT 825 đi qua những tỉnh nào?

Tuyến đường ĐT825 có chiều dài 49km, đi từ Trảng Bàng, Tây Ninh, qua hết địa phận huyện Đức Hòa và kết thúc ở tại trung tâm huyện Đức Hòa ở nút giao với đường ĐT824.

Đường tỉnh 825 có hơn 6km đường thuộc địa phận thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và hơn 42km đường thuộc địa phận huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tuyến đường đi qua các xã gồm thị trấn Hậu Nghĩa, xã Lộc Giang, xã An Ninh Đông, xã Tân Mỹ, xã Hòa Khánh Đông, xã Hòa Khánh Nam, xã Hòa Khánh Tây và xã Đức Hòa Hạ.

Dựa theo thông tin quy hoạch huyện Đức Hòa, Long An đến năm 2030, Đây là một trong những tuyến đường quan trọng có kế hoạch nâng cấp mở rộng đoạn Lộc Giang - Cầu Đôi, lộ giới 30m. Đoạn này có tổng chiều dài khoản 33,2km.

ĐT 825 là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng đối với huyện Đức Hòa, giúp người dân di chuyển thuận tiện hơn và thúc đẩy sự phát triển ở khu vực Đức Hòa, Long An. Khi tuyến đường này được nâng cấp mở rộng, việc đi lại càng dễ dàng và thuận tiện hơn, khu vực Đức Hòa sẽ lại có một bước phát triển mới.
Hình ảnh tại đường ĐT825
Song song với việc hoàn thiện hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản ở khu vực Đức Hòa cũng từng bước đi lên, nhờ sự phát triển hạ tầng ở khu vực làm khu vực trở nên đông đúc nhộn nhịp, hai bên đường buôn bán tấp nập hơn, bộ mặt khu vực hoàn toàn thay đổi.

Mặt khác, khi hạ tầng phát triển, người dân kéo về khu vực Đức Hòa sinh sống đông hơn, nhu cầu thuê, mua bất động sản nhiều hơn và đây cũng là nguyên nhân góp phần làm giá bất động sản khu vực này tăng mạnh.

Việc đi lại thuận tiện, các khu công nghiệp ở Đức Hòa cũng ngày càng mở rộng và có nhiều khu công nghiệp mới được mở ra, nhu cầu nơi lưu trú ở khu vực ngày càng tăng cao. Việc hình thành nên các khu dân cư, khu đô thị để đáp ứng cho nhu cầu là rất cần thiết.

Chính vì thấy được tiềm năng lớn ở khu vực nên có nhiều chủ đầu tư lớn đã lựa chọn khu vực Đức Hòa làm nơi phát triển dự án, mở đầu cho kế hoạch phát triển lan rộng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Một trong số đó là chủ đầu tư Novaland với dự án khu đô thị Lucky City ở huyện Đức Hòa, Long An.

Lucky City không chỉ đón sóng hạ tầng như tuyến đường ĐT 825 mà còn là dự án đáp ứng cho nhu cầu ở thực của khu vực. Dù vậy, tuyến đường cũng mang lại cho dự án rất nhiều giá trị và tiềm năng khai thác.

ĐT825 mang lại giá trị gì cho dự án Lucky City?

Lucky City là khu đô thị kiểu mẫu có quy mô lên đến 1.000ha do tập đoàn Novaland phát triển, dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích từ vui chơi giải trí, đến trường học, bệnh viện, siêu thị, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tuyến đường ĐT825 giúp việc di chuyển ở khu vực Đức Hòa thuận tiện hơn, cũng là một trong những yếu tố giúp cho nhiều khách hàng lựa chọn Lucky City là nơi an cư để thuận tiện đi làm mỗi ngày.

Đường tỉnh 825 mở rộng giúp cho khu vực phát triển hơn, ngày càng đông đúc hơn và nhu cầu chỗ ở cũng ngày càng nhiều hơn, Lucky City lại có thêm được nhiều đối tượng khách hàng đến an cư, vui chơi, trải nghiệm.

ĐT 825 cũng giúp cho những người dân có thu nhập cao ở Tây Ninh, TPHCM, thuận tiện đến Lucky City, họ có thể lựa chọn Lucky City làm ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, vui chơi cuối tuần hoặc chuyển đến an cư lâu dài để có được môi trường sống chất lượng cao với tiện ích đồng bộ.

Tuyến đường ĐT825 giúp ích nhiều cho sự phát triển của khu đô thị kiểu mẫu Lucky City và cũng là một lựa chọn đầu tư an toàn dành cho mọi khách hàng.

Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích xung quanh tuyến đường ĐT 825. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho việc đầu tư của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối