Quy hoạch và tiến độ đường tỉnh 823D mới nhất 2022

............
Đường tỉnh 823D là tuyến đường kết nối huyện Đức Hòa, Long An với địa phận TPHCM và kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ. Dự án được khởi công vào ngày 26/12/2021. Đây là tuyến đường vô cùng quan trọng giúp cho việc giao thương và mang nhiều tiềm năng thúc đẩy sự phát triển ở khu vực.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật quy hoạch, tiến độ ĐT 823D và kèm theo phân tích những giá trị mà tuyến đường này mang lại cho kinh tế cũng như là bất động sản khu vực. Đặc biệt là dự án Lucky City do tập đoàn Novaland triển khai ngay mặt tiền đường này.

Thông tin quy hoạch đường tỉnh 823D mới nhất 2022

Huyện Đức Hòa hiện đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và 48/59 tiêu chí lên thành phố thuộc tỉnh. Mục tiêu đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và hướng đến thành lập TP Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Do đó, việc đẩy nhanh thi công các tuyến đường luôn được ưu tiên và hoàn thành sớm, trong đó có tuyến ĐT 823D cũng được thi công gấp rút để đáp ứng cho mục tiêu phát triển của khu vực.

Ngoài việc thúc đẩy thương mại dịch vụ, tuyến đường ĐT 823D còn là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực Đức Hòa. Chính vì lẽ đó, khu vực đã thu hút nhiều chủ đầu tư lớn về triển khai xây dựng các khu đô thị, trong đó có Tập đoàn Novaland với dự án Lucky City Đức Hòa.

Vậy những giá trị mà tuyến đường tỉnh 823D mang lại cho dự án Lucky City Đức Hòa là gì? Và có nên đầu tư vào Lucky City ở thời điểm này hay không? Xin kính mời quý khách hàng tham khảo bài phân tích bên dưới đây để cùng tìm ra đáp án.
Đường tỉnh 823D có tổng chiều dài 14km được khởi công vào ngày 26/12/2021 và dự kiến hoàn thiện cuối năm 2023.
ĐT 823D có quy mô 6 làn xe, mặt đường rộng 25m, vận tốc thiết kế 80km/h, được xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, trong đó, trung ương hỗ trợ 1.000 tỷ đồng, phần còn lại là ngân sách tỉnh và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Tuyến đường ĐT 823D có điểm đầu tại Km0+000 nơi ranh giới giữa tỉnh Long An và huyện Bình Chánh, TPHCM. Điểm cuối tại Km14+274 giáp với đường tỉnh lộ N2, vòng xoay thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa.
Quý khách đang có ý định mua Lucky City để đầu tư hoặc mua ở thì nên tham khảo bài viết cập nhật thông tin, giá bán và lý do nên mua tại: LUCKY CITY NOVALAND

Đối với khách hàng muốn tìm hiểu sâu về dự án, chúng tôi có tổng hợp giá bán và phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm đang mở bán tại dự án. Quý khách có thể xem bài viết chi tiết dưới đây:

- Bài viết phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

- Bài viết phân tích & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

- Bài viết phân tích & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY

Cập nhật tiến độ ĐT 823D mới nhất 2022

Tiến độ dự án đường tỉnh 823D vẫn đang được bám sát theo kế hoạch, hiện tại đang thi công ráo riết để kịp hoàn thành và đưa vào vận hành cuối 2023.

Đoạn từ Bình Chánh về Vòng xoay tỉnh lộ 824 thuộc xã Mỹ Hạnh Nam đã gần như hoàn thành, làn đường rộng, trải nhựa chỉnh chu.
Đơn vị thầu thi công dự án gồm: Liên danh Công ty CP Xây dựng Đê kè và Phát triển nông thôn Hải Dương – Công ty TNHH Hoàn Hảo – Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành.

Tuyến đường ĐT 823D là dự án quan trọng, tạo sự đồng bộ giao thông giữa TP.HCM và Long An, đẩy mạnh thông thương, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa khu vực miền Tây.

Khi tuyến đường ĐT 823D hoàn thành, khu vực Đức Hòa sẽ trở thành nơi thu hút vốn đầu tư mạnh, là sức bật cho sự phát triển kinh tế xã hội, thương mại dịch vụ, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa ở khu vực.

ĐT 823D là tuyến đường hoàn thiện hạ tầng giao thông khu vực Đức Hòa, giảm tải cho tuyến đường ĐT 824, ĐT 825, giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông và các dịp Lễ Tết.

Bên cạnh đó, tuyến đường ĐT 823D cũng là tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản. Dựa trên quy hoạch của tuyến đường ĐT 823D, đã có nhiều nhà đầu tư nhanh tay đón sóng và thu về được món lợi lớn. Nhưng cũng không ít nhà đầu tư phải nhận hậu quả vì không nắm rõ quy hoạch và thị trường.

Thế nên khi đầu tư thị trường mới, quý nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ và để an toàn nhất thì nên lựa chọn những dự án của của đầu tư uy tín trên thị trường. Tập đoàn Novaland là một trong những chủ đầu tư hàng đầu hiện nay mà quý nhà đầu tư có thể tham khảo cân nhắc.

Những giá trị mà đường tỉnh 823D mang lại cho dự án Lucky City

Dự án Lucky City là khu đô thị kiểu mẫu được Tập đoàn Novaland triển khai ở Đức Hòa, Long An. Lucky City có quy mô lên đến 1.000 Ha được tích hợp các tiện ích trong hệ sinh thái Novaland từ giáo dục, y tế, thương mại, dịch vụ… đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của quý cư dân.

Tuyến đường ĐT 823D có ý nghĩa quan trọng với khu vực Đức Hòa và cũng là hạ tầng góp phần thúc đẩy phát triển khu đô thị Lucky City. Khi tuyến đường đi vào hoạt động, trước tiên sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Chánh, Hóc Môn đến Đức Hòa và từ đó, cũng có thêm nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn Lucky City để an cư.
ĐT 823D cũng là tuyến đường thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa ở khu vực cảng, nhờ đó, Đức Hòa cũng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các khu công nghiệp, Lucky City lại được thêm lượng lớn khách hàng là các chuyên gia, công nhân viên cấp cao làm việc trong các khu công nghiệp lựa chọn làm nơi an cư.

Lucky City dưới sự bảo chứng của Tập đoàn Novaland, trong tương lai sẽ mang lại cho quý cư dân một môi trường sống tuyệt vời để an cư lâu dài. Hiện tại, Lucky City chính là dự án có nhiều tiềm năng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Qua bài chia sẻ trên, hy vọng quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và cũng mong rằng quý khách hàng sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu và tài chính của riêng mình.
Vị trí thực tế dự án Lucky City
Thực tế tiến độ thi công ĐT823D
Bản đồ đường 823D

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối