Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa khi nào khởi công trở lại?

............
Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa là tuyến cao tốc nối tỉnh Bình Phước với tỉnh Long An đi qua tỉnh Tây Ninh, thuộc tuyến cao tốc Bắc Nam phía Tây.

Đã khởi công vào năm 2009 nhưng đã bị tạm dừng do thiếu kinh phí thi công, tính tới nay đã chậm tiến độ 13 năm. Dự kiến sẽ triển khai lại vào năm 2023. Đây là tuyến cao tốc nối Miền Tây lên Tây Nguyên, được đánh giá vô cùng quan trọng, giúp phát triển kinh tế, cung như ảnh hưởng đến các dự án bất động sản, nổi bật với dự án Suntec City và Lucky City.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ thông tin và lợi ích cao tốc sẽ mang lại khi hình thành tới quý khách thông qua bài viết dưới đây.

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa ở đâu?

Tiến độ dự án cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa như thế nào?

Dự án cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa được khởi công năm 2009 và bị chậm tiến độ 12 năm chỉ làm xong hơn 10km trên tổng 84km dự án do thiếu ngân sách.

Dự kiến năm 2023 sẽ khởi công xây dựng tiếp để hoàn thành tuyến đường Chơn Thành - Đức Hòa với điểm đầu ở xã Trừ Văn Thô, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tiếp nối tuyến đã đầu tư.

Năm 2025 sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động, đây là tuyến đường đồng bằng loại 3 hình thái có thể nâng cấp cao tốc loại A.
Trên đây là những đánh giá và tin tức mới nhất về cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa. Hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trị đến với quý khách.
Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để mua ở cũng như đầu tư có thể tham khảo qua dự án Suntec City Long An mới được ra mắt tại khu vực Long An với quy mô 625ha.

Thông tin, giá bán chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: SUNTEC CITY LONG AN

Dự kiến dự án sẽ triển khai các dòng như: nhà phố, biệt thự, shophouse,... Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết như sau:

- Giá bán và đánh giá có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

- Giá bán và đánh giá có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

- Giá bán và đánh giá có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa có điểm đầu km900+57 QL14 thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và có điểm cuối Km82+574 giao đường tỉnh GLN2 tại Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cao tốc đi qua 3 tỉnh lần lượt là tỉnh Bình Phước, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Long An với tổng chiều dài 84km

Cao tốc là tuyến đường Hồ Chí Minh nâng cấp lên.

Quy hoạch giai đoạn 1: Hoàn thành tuyến đường cấp 3 đồng bằng với 2 làn xe, rộng 12,25m với mặt đường 11,25m. Tiêu chuẩn hình học có thể nâng cấp lên cao tốc loại A với tốc độ khai thác 100km/h.

Quy hoạch giai đoạn 2: Nâng cấp lên chuẩn cao tốc loại A quy mô tới 4 làn xe 2 làn dừng khẩn cấp, nền đường rộng 27m, tốc độ 100km/h.

Tổng mức tái đầu tư lên đến 2,293 tỷ đồng sử dụng ngân sách nhà nước cho 72,75/84 km. Dự kiến sẽ triển khai vào năm 2023 và hoàn thành năm 2025.

Cao tốc Chơn Thành mang lại lợi ích gì cho khu vực Long An?

Tuyến cao tốc Chơn Thành Đức Hòa sẽ mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế:

Đầu tiên là rút ngắn thời gian di chuyển giữa Long An và Bình Phước xuống còn 1 tiếng di chuyển thay vì 2 tiếng như hiện nay, giúp giảm chi phí vận chuyển cũng như thời gian di chuyển của người dân.

Thứ 2, tuyến cao tốc này là cửa ngõ nối Miền Tây lên Tây Nguyên giúp phát triển giao thương kinh tế và văn hóa. Mang lại sự phát triển đồng bộ cho khu vực

Thứ 3, giúp cho Long An có nguồn nhân lực phát triển khu công nghiệp, biến Long An trở thành nơi an cư làm việc.

Từ những điều trên, giá bất động sản được phát triển bền vững do nhu cầu về nơi ở ngày càng tăng cao. Các chủ đầu tư lớn đều quyết định đầu tư dự án ở Long An.

Điển hình là dự án Suntec City Long An - khu đô thị sinh thái ven sông đã được ra mắt gần đây, sẽ đáp ứng các nhu cầu ở, nghỉ dưỡng cho cư dân các vùng lân cận.
Phối cảnh Suntec City Long An

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778


Email: pingnhadat@gmail.com

©2021 Allrights reserved

GỬI NGAY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
chuyên trang tổng hợp dự án của salereal

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối