Thông tin quy hoạch Quốc lộ 50B mới nhất 2022

............
Quốc lộ 50B là tuyến đường mới đã được phê duyệt trong quy hoạch mở rộng mạng lưới giao thông đường bộ giai đoạn 2021 – 2030. Đây là tuyến đường huyết mạch trong tương lai giúp rút ngắn thời gian kết nối từ TPHCM về các tỉnh miền tây và giảm tải cho tuyến đường Quốc lộ 50 và Quốc lộ 1 hiện tại.

Trong bài viết này, SaleReal sẽ cập nhật thông tin quy hoạch Quốc lộ 50B và cũng phân tích thêm cụ thể về những giá trị mà tuyến đường này mang lại cho khu vực, nhất là tiềm năng bất động sản trong tương lai ở khu vực khi Quốc lộ 50B đi vào hoạt động.

Quy hoạch tuyến đường Quốc lộ 50B ra sao?

Những giá trị mà tuyến đường Quốc lộ 50B mang đến cho khu vực

Quốc lộ 50B sau khi hoàn thành sẽ tạo trục kết nối giao thông với đường vành đai 3 và vành đai 4. Tăng cường kết nối với các cửa ngõ quốc tế bằng đường biển như cảng Hiệp Phước, cảng Thị Vải Cái Mép, Cảng Long An và Sân bay quốc tế Long Thành.

Từ cảng quốc tế Long An đã mở sẵn đường kết nối thẳng đến Quốc lộ 50B, là lợi thế thu hút KCN mở ra dọc hai bên đường quốc lộ và góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển trong khu vực.

Tuyến quốc lộ 50B khi hoàn thành sẽ giúp đồng bộ hạ tầng giao thông nội vùng của các địa phương Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP.HCM, Long An và Tiền Giang.

Tuyến đường Quốc lộ 50B giúp kết nối thông suốt TP.HCM với các tỉnh miền Tây nam bộ và Đông nam bộ, tăng liên kết vùng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội cũng như là đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa ở khu vực.
Đây cũng là tuyến đường giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc di chuyển, là động lực để di dân mở rộng các khu dân cư, KCN ở khu vực Long An.
Quý khách đang có ý định mua đầu tư đón đầu hạ tầng Quốc lộ 50B thì chúng tôi đánh giá Suntec City là dự án đáng cân nhắc nhất ở thời điểm hiện tại. Thông tin chi tiết về giá, chính sách bán hàng và phân tích đầu tư, quý khách có thể xem tại: SUNTEC LONG AN

Hoặc quý khách có thể xem phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm đang bán tại dự án Suntec City qua bài viết dưới đây:

- Tổng hợp giá bán và phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Tổng hợp giá bán và phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Tổng hợp giá bán và phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Dự án Quốc lộ 50B hay còn có thể gọi là dự án mở rộng tuyến đường 827E, đây là dự án trọng điểm có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực và mang lại nhiều giá trị lợi ích cho sự phát triển của kinh tế, xã hội và bất động sản ở khu vực.

Hiện tại, đã có tuyến quốc lộ 50 dài 88km kết nối từ HCM đến Long an, Tiền Giang, nhưng thực trạng đã quá tải và kém an toàn trong nhiều năm gần đây, nên Quốc lộ 50B là rất cần thiết.

Quốc lộ 50B được quy hoạch bắt đầu ở nút giao ngay ranh giới HCM - Long An tại cuối đường Phạm Hùng, Bình Chánh, TP.HCM, điểm cuối tại nút giao với ngã ba Trung Lương, Châu Thành, Tiền Giang.

Toàn tuyến với tổng chiều dài 55km, trong đó đoạn qua địa phận Long An dài 35,6 km, đoạn qua địa phận Tiền Giang dài 14,2 km và đoạn thuộc địa phận TP.HCM dài 5,8km, chiều rộng đường là 78m, quy mô từ 8 - 12 làn xe.

Tuyến Quốc lộ 50B đoạn địa phận Long An đi qua 4 huyện gồm Cần Giuộc, Cần Đước, Châu Thành và Tân Trụ. Trên tuyến có ba cây cầu lớn gồm: cầu Cần Giuộc, cầu Vàm Cỏ Đông, cầu Vàm Cỏ Tây và 9 cây cầu nhỏ.

Dự án bất động sản tiềm năng đón đầu hạ tầng Quốc Lộ 50B

Quốc lộ 50B cũng là động lực thúc đẩy cho sự tăng giá bất động sản khu vực Long An, tạo sóng đầu tư cho khu vực và một trong những dự án tiềm năng đó chính là khu đô thị Suntec City.
Tổng vốn thực hiện dự án tuyến đường Quốc lộ 50B là hơn 18,673 tỷ đồng. Trong đó, chi phí giải phóng mặt bằng là trên 13,857 tỷ đồng.

Kế hoạch triển khai dự án Quốc lộ 50B được dự kiến sẽ giải phóng mặt bằng năm 2022, khởi công năm 2023 và sẽ hoàn thành vào năm 2026.

Việc tái định cư cho người dân có đất thu hồi để thực hiện dự án cũng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi cho người dân. Các khu tái định cư được dự kiến sẽ bố trí tiếp giáp với Quốc lộ 50B để người dân được hưởng lợi từ dự án.

Theo chỉ đạo, UBND huyện Cần Giuộc sẽ bố trí bốn khu tái định cư với tổng diện tích 40ha, UBND huyện Cần Đước sẽ bố trí hai khu tái định cư với tổng diện tích là 20ha, đảm bảo có đủ chỗ ở và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
Phối cảnh dự án Suntec City Long An
Đây là dự án khu đô thị sinh thái có quy mô 625ha được tích hợp đầy đủ tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, thương mại... được quy hoạch để đáp ứng cho nhu cầu chỗ ở của người dân ở khu vực.

Khi tuyến Quốc lộ 50B hình thành, việc di chuyển càng dễ dàng hơn, khu vực sẽ trở nên đông đúc và sầm uất hơn, các khu công nghiệp cũng sẽ được mở rộng thêm và nhu cầu về chỗ ở, chỗ vui chơi giải trí cũng cần có nơi đáp ứng.

Tuyến Quốc lộ 50B cũng làm giá bất động sản khu vực tăng đáng kể, trong đó có dự án Suntec City, quý khách hàng lựa chọn đầu tư Suntec City ngay tại thời điểm này để có được cơ hội sinh lời cao nhất.

Những thông tin liên quan về tuyến đường Quốc lộ 50 mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng quý khách hàng có thể hiểu thêm được giá trị của tuyến đường này và sớm tìm được dự án đầu tư phù hợp để hưởng được những giá trị mà tuyến đường này mang lại.
Sơ đồ Quốc lộ 50B

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778


Email: pingnhadat@gmail.com

©2021 Allrights reserved

GỬI NGAY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
chuyên trang tổng hợp dự án của salereal

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối