Đường vành đai 4 quy hoạch ra sao? Đã triển khai chưa?

............
Đường Vành Đai 4 là tuyến đường trọng điểm của Quốc gia đi qua 5 tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng chiều dài 197,6 km có tổng mức đầu tư lên 100,000 tỷ VND.

Tuyến đường sẽ trở thành con đường kết nối vùng từ cảng biển, sân bay, khu công nghiệp tạo đà phát triển cho Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, trong đó có tỉnh Long An đặc biệt sẽ ảnh hưởng to lớn đến với dự án Suntec City Long An, Lucky City.
Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về quy hoạch cũng như tiến độ của công trình này.

Quy hoạch Vành Đai 4 ra sao?

Tiến độ Vành Đai 4 ra sao?

Đường Vành Đai 4 có kế hoạch nghiên cứu vào 12 - 2022 và dự kiến khởi công xây dựng vào năm 2024. Tiến độ hoàn thành vào năm 2028 sẽ được đưa vào khai thác. Các địa phương sẽ tự quản lý và triển khai theo địa bàn.

Hiện nay chỉ có đoạn 5 là Bến Lức - Hiệp Phước đang được nghiên cứu và lập dự án. Các tuyến còn lại chưa có ngân sách phân bổ nên sẽ được triển khai sau năm 2025.
Trên đây là những thông tin mới nhất cũng như lợi ích về đường Vành Đai 4. Hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trí tới quý khách trong quyết định đầu tư bất động sản.
Suntec City Long An là dự án mới nhất vừa được tập đoàn cho ra mắt trên thị trường và cũng là dự án đầu tiên được tập đoàn triển khai tại Long An. Sở hữu quy mô lên đến 1825ha và chuỗi tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin, giá bán chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: SUNTEC CITY

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết như sau:

- Phân tích có nên mua nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Phân tích có nên mua biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Phân tích có nên mua shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Đường Vành Đai 4 có điểm đầu ở đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu Km 40, huyện Phú Mỹ, và điểm cuối ở trục Bắc Nam khu đô thị cảng Hiệp Phước, Hồ Chí Minh.

Tuyến đường đi qua 12 huyện thuộc 5 tỉnh thành:

Đường Vành Đai 4 mang lại lợi ích gì cho khu vực?

Đường Vành Đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận:

Khi tuyến đường được khai thác sẽ giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông tại khu vực nội đô Hồ Chí Minh.

Tăng tính kết nối vùng Tây Nam - Đông Nam giúp thúc đẩy nền công nghiệp tại Long An, du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu hoặc lưu thông hàng hóa tại các cảng biển.

Tăng tính kết nối từ miền Tây Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long với Đông Nam Bộ, làm tăng tính phát triển đồng bộ các khu kinh tế phía Nam.

Khi kinh tế đi lên các nhà đầu tư sẽ đổ dòng tiền vào bất động sản trong khu vực như tỉnh Long An. Các dự án lớn sẽ được tăng trưởng bền vững như dự án Suntec City Long An.

Dự án giáp đường QLN2, đây là trục đường sẽ có nút giao vào đường Vành Đai 4, giúp cho cư dân dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới các tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, một cánh nhanh chóng mà không cần đi qua trung tâm Hồ Chí Minh.
Phối cảnh Suntec City Long An
  • Đoạn Cảng Phú Mỹ - Trảng Bom
Đoạn Phú Mỹ - Trảng Bom có điểm đầu tại điểm giao cao tốc Biên Hòa - Bà Rịa - Vũng Tàu, điểm cuối Trảng Bom nơi đoạn giao với cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.
  • Đoạn Tân Uyên - Củ Chi
Đoạn Tân Uyên - Củ Chi có điểm đầu tại Bến Cát - Tân Uyên - Bình Dương và điểm kết thúc tại Quốc lộ 22 km 23+500 Củ Chi - Hồ Chí Minh.
  • Đoạn Củ Chi - Bến Lức
  • Đoạn Bến Lức - Hiệp Phước
Đoạn Củ Chi - Bến Lức có điểm đầu Quốc lộ 22 km 23+500 có điểm kết thúc tại nút giao Bến Lức.
Đoạn Bến Lức - Hiệp Phước có điểm đầu tại nút giao Bến Lức và điểm cuối tại khu đô thị cảng Hiệp Phước - Nhà Bè - Hồ Chí Minh.
  • Huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Huyện Tân Uyên, Bến Cát tỉnh Bình Dương.
  • Huyện Củ Chi, Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh.
  • Huyện Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai.
  • Huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc tỉnh Long An.
Tuyến đường được quy hoạch là tuyến cao tốc đô thị với quy hoạch 8 làn cao tốc, bề rộng 74,5m , tốc độ 100km/h. Trên toàn tuyến có 10 cây cầu vượt sông và 1 nút giao vượt Quốc lộ 1.

Được chia làm 5 nhóm với quy mô sử dụng đất lên đến 2061ha.

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778


Email: pingnhadat@gmail.com

©2021 Allrights reserved

GỬI NGAY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
chuyên trang tổng hợp dự án của salereal